scroll for more

Scroll for more
RESORT 2020

Resort'20 is a collection with modern designs but still extremely feminine. The colors from neutral to outstanding such as burnt orange, dark blue... bring the breath of summer and get ready for exciting vacations.

S141820

Một thiết kế hài hòa về kiểu dáng và màu sắc, nhà thiết kế dử dụng nhiều lớp vải lưới mỏng làm cho chiếc váy thêm phần bồng bềnh và kết hợp với những họa tiết hoa văn là ren trên áo giúp cho set đồ càng thêm sinh động và nổi bật hơn.

S141320

Thiết kế gồm có áo, váy ren và tùng lưới tách rời có thể mặc nguyên set hay có thể mix & match với nhiều kiểu khác nhau. Chất liệu ren khi mặc lên người luôn tạo cảm giác thời thượng, sành điệu, và chút gì đó quý phái.

D142720

Đầm xòe trẻ trung nhưng cũng không kém phần thanh lịch, thiết kế thích hợp để đi tiệc, đi làm hoặc đi chơi, dạo phố cũng rất phù hợp.

S140520

Màu trắng thanh tao kết hợp cùng thiết kế trẻ trung mang đến cho các bạn gái một diện mạo thật xinh đẹp và cuốn hút.

D139620

Tinh tế, nhẹ nhàng bởi sự đơn giản đầy ấn tượng, đầm xòe khoét vai kiểu dáng họa tiết mang đến một màu sắc riêng biệt không lẫn với bất cứ kiểu dáng thiết kế nào khác. Chiếc đầm giúp bạn gái có thể hoàn toàn tự tin diện thiết kế này ở nhiều ngữ cảnh: đi chơi, đi tiệc,...

D140220

Sử dụng chất liệu chính là ren cotton cao cấp với phần họa tiết tròn là điểm nhấn phần ngực. Set đầm bao gồm phần tùng lưới bên ngoài vô cùng thướt tha và tăng phần lộng lẫy.

D139320

Họa tiết trẻ trung mà vẫn đảm bảo sự thanh lịch, chỉnh chu, thích hợp để diện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Xuất hiện với một chiếc đầm xòe họa tiết sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật và cuốn hút ở bất cứ đâu.

D138720

Sắc cam rực rỡ với họa tiết in thu hút, kết hợp thiết kế khoét vai giúp người mặc thêm phần thanh lịch, trẻ trung.

See Full Collection